บราวเซอร์ที่ท่านใช้ unknown ในเวอร์ชั่น unknown ไม่รองรับกับเว็บไซด์ และอาจแสดงลผิดพลาด
หากท่านต้องการใช้งานเว็บบราวเซอร์ unknown นี้ต่อไป กรุณาอัปเกรดเป็นเวอร์ชั่น ขึ้นไป เพื่อการแสดงผลและประมาลผลที่สมบูรณ์
ขนาดแสดงผลที่ดีที่สุด: 1920 x 1080 px| เว็บบราวเซอร์ที่รองรับ: Mozilla Firefox V.9 ขึ้นไป, Google Chrome V.36 ขึ้นไป | เว็บบราวเซอร์ที่ไม่รองรับ Internet Explorer V.6 / 8 และ 9
BANPLODPAI : บ้านปลอดภัย : จัดจำน่ายสินค้า และอุปกรณ์ ด้านความปลอดภัย , chuango ,prosecure, innekt,ฮาร์ดดิสก์ม WD  • สวย คม อึด ชัดกว่าที่คุณเคยเห็นกับกล้องวงจรปิด iNNEKT
  • กันขโมยไร้สาย กันขโมยบ้าน CHIANGO
  • ระงับเหตุวอดวาย ดับง่าย ปลอดภัยหายห่วง
  • ไฟฉุกเฉิน ส่องสว่างนาน 7 ชั่วโมง ด้วยหลอด LED


เครื่องบันทึกภาพ iNNEKT ZPD204A          บริษัท Zynek Technologies ถือโอกาสตอนรับปีใหม่ด้วยการเปิดตัวเครื่องบันทึกภาพรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ iNNEKT โดยใช้ชื่อรุ่นว่า ZPD204A สำหรับ 4 กล้อง ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ดีไซน์ที่สวยงาม พร้อมกับฟังก์ชั่นที่น่าสนใจไม่เหมือนใครแน่นอน เพื่อตอกย้ำว่า iNNEKT ของเราเป็นเบอร์หนึ่งเรื่องเทคโนโลยีและสินค้าใหม่ในตลาด CCTV เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา


          มีการเปลี่ยน Packaging ใหม่ ดีไซน์ให้แลดูทันสมัยเข้ากับยุคไฮเทคโนโลยี หรูหราด้วยสีสันสดใส่ดูน่าใช้งาน พร้อมทั้งระบุความสามารถของฟังก์ชั่นใหม่ๆ ของเครื่องบันทึกโดยมี Concept ที่ว่า ครบถ้วน ใช้ง่าย และคุ้มค่าเมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบตัวเครื่องบันทึกและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานจะมี DVR, Adapter, Mouse, Power Cable และคู่มือการใช้งาน


          หลังจากที่ดูหน้าตาคร่าวๆ กันไปแล้วที่นี่เราจะมาดูในส่วนที่เป็น Body ทั้งภายนอกและภายใน ของเครื่องบันทึกภาพแบบละเอียดๆ กันครับ


ด้านหน้า

ด้านหลัง

ลักษณะการใส่ HDD


          เมนูยังคงรูปแบบเดิมไว้ สวยและง่ายต่อการใช้งาน บ่งบอกถึงความเป็น iNNEKT แต่ก็มีเมนูใหม่เพิ่มเข้ามาด้วยเพราะมีฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาใน ZPD204A ด้วยนะครับ อาทิเช่น Easy Config, P2P และ Dropbox เป็นต้น


โปรแกรมที่ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์

          โปรแกรมที่เราใช้มีชื่อว่า iNNEKT DVR มีฟังก์ชั่นที่อัพเกรดเพิ่มเติมจากโปรแกรมตัวเก่า ที่เด่นๆเลยก็คือสามารถ Add Device ได้ สูงสุดถึง 300 เครื่อง เลยที่เดียว และที่พิเศษกว่านั้นยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องบันยี่ห้ออื่นๆ ได้อีกด้วย

          การเรียกดูภาพผ่านระบบเน็ตเวิร์คสามารถเรียกดูภาพได้ มากถึง 64 กล้อง โดยสามารถเลือกเฉพาะกล้องที่เราต้องการดู อาจจะเครื่องเดียวกันหรือต่างเครื่องต่างสถานที่ก็ได้ และยังสามารถทำการตั้งค่าต่างๆ ของตัวเครื่องบันทึกผ่านทางระบบเน็ตเวิร์คได้อีกด้วย Software นี้ยังสามารถที่จะ รองรับการดูภาพย้อนหลังผ่านทางระบบเน็ตเวิร์ค รวมถึงการ Backup ข้อมูล โดยผ่านทางตัว Software ได้อีกเช่นกัน


การใช้งานผ่าน Browser

          การใช้งาน Application ผ่าน Mobile โปรแกรมที่ใช้ชื่อว่า IZee Pro สามารถดูภาพพร้อมกันได้สูงสุด 4 กล้อง (สำหรับ IOS ได้สูงสุด 6 กล้อง) และสามารถ Record ลงบนโทรศัพท์มือถือได้ มีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนบนโทรศัพท์มือถือด้วย ถือว่าเป็น Application ที่โดดเด่นอีกตัวหนึ่ง Android iPad iPhone

เลือกอ่านบทความอื่นๆ